สงสัย?

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้จะท้องไหมค่ะ? ขีดนึงเห้นไม่ชัด

สงสัย?
73 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ขึ้นขีดจางเหมือนกัน ตอนนี้7เดือนแล้ว

ท้องคะ​ บ้านนี้ก็เป็นแบบนั้นตอนนี้25w1dแล้วคะ

ถ้าขึ้น 2 ขีด ไม่ว่าจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ☺️

อาทิตย์หน้าลองตรวจอีกทีค่ะขึ้นชัดแน่ๆ

ท้องค่ะแม่อีก 1 สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะแม่

ท้องค่ะ ตอนตรวจก็ขึ้นจางๆเหมือนกัน 😅

บ้านนี้ตอนตรวจจางกว่านี้อีก 😂😂

ท้องค่ะ รอสัก4/5วันสีมันจะเข้มเลยจ้า

ตรวจใหม่อีกทีค่ะเพื่อความมั่นใจ

ถ้าขึ้น2ขีด จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ