ผ่าคลอด ได้ประมาน 3 เดือน อยู่ๆก็มีไหมละลาย(เป็นปมๆ กับเส้นๆ)หลุดมากับประจำเดือน/เลือด

สอบถามหน่อยค่ะ เราผ่าคลอด(หน้าท้อง) ได้ประมานเกือบๆ 3 เดือน อยู่ๆก็มีไหมละลาย(เป็นปมๆ กับเส้นๆยาวประมาน 1 ซม.)หลุดไหลมากับประจำเดือน/เลือด ก็ไม่รู้? (แต่เป็นสีสดๆแดงๆเลย) 2 ครั้ง ตอนอาบน้ำ กับตอนเข้าหลังน้ำ(ไปฉี่) และหลังจากนั้นก็มีประจำเดือน/เลือด? ออกมาตลอด ออกเยอะมากๆ แบบหยดตลอดเวลาเลย และมากกว่าปกติที่เคยมีประจำเดือนมา แต่ไม่ปวดท้องหรือเจ็บอะไรเลยนะคะ เราควรไปหาหมอไหมคะ และมีใครเคยเป็นแบบเราบ้างไหม จะเป็นอันตรายอะไรหรือป่าว แอบกลัวค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

หยดตลอดเวลาหาหมอนะคะไม่ปกติ

รีบไปหาหมอนะค่ะ