ลูก ดิ้นน้อยลง

สอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้ ประมาณ 6 เดือนกว่าๆ เมื่อวันก่อนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ไม่แรงเหมือนก่อนหน้านี้ แต่หัวใจเต้นดีปกติ อย่างนี้อันตรายมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก ดิ้นน้อยลง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หมอจะให้เริ่มนับจริงจังก็ตอน 28 สัปดาห์ หรือเจ็ดเดือนขึ้นไปค่ะ น้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องกลับมาดิ้นแล้ว เรากังวลว่ารกจะไปพันน้องค่ะ เลยกลัวๆ

ปกติค่ะ น้องดิ้นยังไม่สม่ำเสมอ