ท้อง10สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเป็นบางที

สอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้10สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆ และมีอการเสียวหน้าอกเล็กน้อย มีใครพอทราบมั้ยค่ะ ว่าแบบนี้คือเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่มีเลือดออกปกติค่ะ เเต่ถ้ามีเลือดออกหาหมอด่วนนะคะ