ใบเกิด

สอบถามหน่อยค่ะ เรากำลังเลิกกะพ่อของเด็ก และเราสงสัยค่ะ ในใบเกิดจะต้องมีคนเซ็นเป็นพ่อเด็กเราให้พ่อเราเซ็นเป็นพ่อเด็กได้ใช่ไหมค่ะและตัวเราก็เป็นแม่เด็กใช่ไหม มีคนบอกถ้าพ่อเราเซ็นแม่เราก็ต้องเซ็นเท่ากับเราเป็นแค่แม่บุญธรรมจริงไหมอ่ะ และอีกเรื่องนึงค่ะ ถ้าเขาเอาลูกเราไปเรามีสิทธิฟ้องเอาลูกคืนมาเราจะชนะไหมถ้าพ่อเขาไม่เคยส่งเสียไม่ได้ดูแล ไม่ได้จดทะเบียน พอเราคลอดจะมาเอาไปเลย เราจะชนะไหม

13 ตอบกลับ

ไม่ใส่ชื่อพ่อได้ค่ะ

ไม่ใส่ก็ได้ค่ะแม่

5y ago

ไม่มีปัญหาวันข้างหน้าใช่ไหมค่ะ

ตามนี้คะ