ประกัน

สอบถามหน่อยค่ะ เราไม่ได้ทำประกัน แต่แฟนเราทำ ถ้าเราคลอดลูก จะได้รับเงินมั้ยค่ะ ไม่ได้จดทะเบียน

2 ตอบกลับ

ไปจดเลยค่ะ บ้านนี้แม่ไม่มีประกันสังคมแต่พ่อมีถ้าจดยังไงก็ได้ชัวน์ๆทั้งค่าคลอด+ค่าเลี้ยงดูบุตร.

ประกันสังคมใช่ไหมคะ ถ้ารับรองบุตร จะได้ค่าคลอด 13000