39+3w แล้ว แต่ยังไม่คลอด

สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อ 12/12/63 หมอนัดตามปกติ และได้ทำการกวาดปากมดลูก 1 ครั้ง จนถึงวันนี้ก็ยังไม่เจ็บท้องคลอด อยากทราบว่า ปกติแล้วหมอจะมีวิธีเร่งคลอดกี่วิธีคะ หลังจากกวาดปากมดลูกแล้วไม่สำเร็จค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ยาเร่งทางสายน้ำเกลือกับใช้ยาเหน็บค่ะ