ตอนนี้ตั้งครรภ์12+3w ตอนกลางคืนฉี่บ่อยมากแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉี่บ่อยตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนตอนนี้36วีคแล้วค่ะ ก็ยังฉี่บ่อยเหมือนเดิม แล้วยังฉี่กระปริบกระปรอยอีก แต่อดทนค่ะอีกนิดเดียวเองค่ะ

5y ago

สู้ๆๆๆๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันตั้งเเต่เดือนเเรกจนเดือนที่5 ค่ะ

บ่อยมากค่ะ เบื่อมากเลย ง่วงก็ง่วงปวดฉี่ก็ปวด

เป็นเหมือนกันคะท้อง2แล้วได้12+3เหมือนกันจ้า

เป็นค่ะ บ่อยมาก นอนแปบๆ ตื่นมาฉี่อีกแล้ว...

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

ออๆค่ะ แอบกังวน😁

อดทนสู้ๆ ค่ะ