กังวลน้ำนมไม่เยอะ

สอบถามหน่อยค่ะ เพิ่งคลอดลูกได้8วัน น้ำนมมีไม่เยอะ ปั้มแต่ทีละ ได้2ออน แต่ใช้เวลาปั้มนานมาก กว่าจะได้แต่ละหยด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องทำยังไงน้ำนมถึงจะมาเยอะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3-4 ลิตร ทานอาหารบำรุงน้ำนมขิง ปลี ฟักทอง อินทผาลัม อื่นๆ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ