สอบถามหน่อยค่ะ

เพิ่งคลอดลูกได้2สัปดาห์กับ4 สามารถทานยาระดมพลกับยาแม่เลื่อนได้มั๊ยค่ะ แล้วจะมีผลต่อการให้นมลูกหรือป่าว บางคนก็บอกให้กินเลย บางคนก็บอกกินแล้วไม่ดี ไม่รู้จะเชื่อฝั่งไหนดีค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นยาขับน้ำคาวปลาเหรอค่ะ เคยดูคลิปพยาบาลบอกพวกนี้จะมีแอลกอฮอลผสม ช่วงให้นมไม่ควรกินค่ะ