ค่าคลอด รพ.รัฐ

สอบถามหน่อยค่ะ เดี๋ยวนี้ต้องเตรียมเงินค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ จะแตกสิ้นเดือนแล้ว มีสิทธิ์บัตร30บาท สอบถามคนคลอดก่อนหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าค่าคลอดไม่เสียนะค่ะ นอกจากค่าอย่างอื่นเช่น ห้องพิเศษ

5mo ago

แล้วแต่โรงบาลค่ะ ว่าคืนเท่าไหร่ จะมีให้เลือกห้องรวม กับ ห้องพิเศษ แต่บางโรงบาลก็มีแต่ห้องรวมค่ะ ส่วนตัวโรงบาลที่่จะคลอดคืนละ 1,000 กว่า ค่ะ ไม่ถึง 2,000 บ.