การเข้านอน

สอบถามหน่อยค่ะ เจ้าตัวเล็กอายุได้ 19 วัน ตอนกลางวันนอนหลับปกติ ตื่นมาแค่ตอนหิวนม ส่วนกลางคืน ตั้งแต่ 23.00 น. เป็นต้นไปไม่ยอมนอนเลยค่ะ ลากยาวถึง ตี3 ร้องไห้งอแง จะทานนมอย่างเดียว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

น้อง 20 วัน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นตั้งแต่กลับมาอยู่บ้านได้3-4 วัน บ้านนี้กลางวันหลับสบายตื่นมาร้องไห้ตอนถึงรอบกินนมเท่านั้นแต่หลังเที่ยงคืน ถึง6-7 โมงเช้า ไม่ยอมนอน ร้องไห้งอแง พอถึงรอบกินนมก็เงียบสักพัก กินเสร็จร้องต่อ จับเรอทั้งคืน พาดบ่า อุ้มเดิน ก็ยังไม่นอน จุกหลอกใช้ได้แปปเดียวลูกก็ดุนออก ปรึกษาหมอ หมอก็บอกว่าปกติของเด็กช่วงนี้ แต่แม่นี่ความดันขึ้น โชคดีพ่อช่วยเลี้ยงไม่งั้นมีน๊อค ไม่รู้จะเป็นแบบนี้อีกนานแค่ไหน

ของเราก็เป็นค่ะช่วง3วันแรกหลังกลับจากรพ.แม่ลองให้น้องกินนมเป็นเวลาให้เค้ากินให้อิ่ม จับเรอ แล้วก่อนนอนก็เช็คเพิสว่าเขามีอึมั้ย ดูท้องว่าอืดมั้ยหรือไม่อืดเราก็ทามหาหิงค์ไว้ก่อนเลยค่ะ ตอนนี้น้องหลับดีขึ้นค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าา กำลังพยายามทำให้เค้ารุ้ว่ากลางวันกลางคืน

น้องเป็นโคลิครึป่าวคะ ลองให้จุกหลอกดูค่ะช่วยได้เยอะเลย

9mo ago

บางทีก็ดูดค่ะ บางทีก็ปัดออก เอาลิ้นดันออกเลยค่ะ ไม่ยอมดูด

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่บ้านนี้น้องได้13วันเอง😿

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่นอนหกโมงเช้าทุกวันเลย😂