ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เจ็บเตือนอาการแบบไหนคะ? 35+2 ปวดท้องตุ่ยๆเหมือนปวดอึ เป็นๆหายๆ ทั้งวันพอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่อึ แต่อึตอนเช้าประจำทุกวันอยู่แล้ว เลย งงๆค่ะว่าเหมือนปวดอึทั้งวัน 2วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้านอนพักแร้วหาย ถือว่าเจ็บเตือน