ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ

อายุครรภ์35+2ค่ะรู้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะประมาน10นาทีแบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแล้วหาย ความเจ็บไม่เพิ่มขึ้นคือเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆ และถี่มากๆ คือจะคลอดค่ะ

ถ้าเจ็บแล้วหาย. ก็เจ็บเตือนค่ะแม่บ้านนี้ก็เจบเตือนหลายรอบแล้ว 35วีคพอดี

2y ago

ไม่ทั้งวันค่ะมันจะเป็นๆหายๆค่ะแม่

เจ็บจริงแล้วค่ะ ถ้าทุก10นาที ไปหาหมอรอได้เลยค่ะ

ปวดเตือนงับ ตอนนี้ ก็เป็นเหมือนกันเลย

บ้านนี้ปวดบางวันค้า + ถ่ายเหลวด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ