สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เงินสงเคราะห์บุตรไม่มีประกันสามารถทำได้มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

แม่ๆบางคนยังแยกไม่ออกระหว่าง เงินอุดหนุนบุตร กับ สงเคราะห์บุตร เงินอุดหนุนบุตรคือเงินที่รัฐบาลจ่ายให้ 600อันนี้ได้ทุกคน ส่วนเงินสงเคราะห์บุตร800คือของคนที่มีประกันสังคม ถ้าตัวเราไม่มีแล้วแฟนมีทำได้ค่ะแต่ต้องจดทะเบียนสมรส ส่วนตอนนี้ใครมีประกันสังคม สามารถทำได้ทั้ง2อย่าง คือ สงเคราะห์บุตรและอุดหนุนบุตรได้ 800และ600

1y ago

อุดหนุนบุตรนี่ต้องยื่น ตอนไหนยังไงคะแม่ ? สอบถามค่ะ ?