ท้องแรกค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เข้าห้องน้ำแร้วมีเลือดออกมาแต่ไม่เยอะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ตั้งภรรค์ได้34 สัปดาห์แร้วค่ะท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ควรพบหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้ค่ะ อันตรายเสี่ยงแท้งได้นะคะ