แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ หลานเราพึ่งได้เดือนกว่า หน้าขึ้นผื่นแดงหนา แม่เราบอกว่าเป็นขี้กลากน้ำนม เดี๋ยวก็หาย มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้น้องผื่นหายแล้วนะคะ

แก้มเป็นผื่น ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ
67 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

หาแล้วค่ะ

ลูกเคยเป็นคะ

5y ago

หายหรือยังค่ะ

หากมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเถอะคะ

หาคุณหมอค่ะ

5y ago

ไปแล้วค่ะ

บีเพนเทนคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ