ตั้งครรภ์ ร.พ รัฐ

สอบถามหน่อยค่ะ ว่า ร.พ รัฐ จะซาวด์ กี่ครั้ง และซาวด์ตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่ร.พ.ค่ะ แต่ร.พ.รัฐที่เราฝากเป็นร.พ.จังหวัด คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ เราใช้สิทธิบัตรทองค่ะ แล้งก็ไม่ได้ฝากพิเศษ