สอบถามหน่อยค่ะไม่รู้จริงๆ 37+2

สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ยกของหนักแล้วก็เดินทั้งวัน ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิด้วย แล้วมีแบบนี้ออกมาเยอะกว่าทุกวัน ผิดปกติหรือป่าวค่ะ ควรไปหาหมอไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะไม่รู้จริงๆ 37+2
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ หรือท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอค่ะ