กินน้ำ

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกๆ คุณแม่ กินน้ำกันเยอะแค่ไหนหรอคะ พอดีไปอ่านเจอในเน็ตมา คือลูกเรามีกระหม่อมยุบลงไปนิดนึง เขาบอกเพราะขาดน้ำ แต่เราก็พยายามให้กินนะ เลยอยากรู้ ลูกๆ ใครเป็นบ้างค่ะ ต้องทำยังไง กลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กระหม่อมเดกจะยุบแล้วจะเต้นตุบๆ เพราะยังไม่จดกันดี แต่อย่าไปกดนะคะ ของเราลุกคนแรกขวบกว่าก้ยังเต้นตุบๆยุเลยค่ะ