ลูกชอบเคี้ยวกระดาษ

ลูกๆ บ้านไหนชอบเคี้ยวกระดาษบ้างค่ะ และมีวิธีแก้ปัญหาแบบไหนค่ะ

ลูกชอบเคี้ยวกระดาษ
8 ตอบกลับ

ตอนเด็กๆก็เป็นนะคะ เพื่อนชวนค่ะ นั่งกินกับเพื่อนที่รร พอมากินโชว์คนที่บ้าน คนที่บ้านบอกว่ามันอันตรายนะกินแล้วจะตาย มีนู่นนี่นั่นผสมอยู่ ก็ไม่กินอีกเลยค่ะ กลัวตาย

ต้องคอยสังเกตุ..และเก็บกระดาษไว้ในที่ที่นอกหยิบไม่ถึงค่ะ น้องน่ารักมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะต้องค่อยระวังเพราะหยิบทุกอย่างที่เข้าปากได้ค่ะ

ขอนอกประเด็นนิด น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ต้องคอยจับตาดูนะคะ กันยากค่ะ

น่ารักจังเรย

คอยระวังคะ

น่ารักมาก