ลูกไม่ยอมนอนช่วงกลางดึก

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกได้25วัน ตื่นตั้งแต่5ทุ่ม จนถึงตี4กว่าไม่ยอมนอนเลยค่ะ เป็นเเบบนี้3วันติดแล้ว ทำทุกวิธีแล้วเครียดมากเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีหน่อยแต่ก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ 1ทุ่มถึง4ทุ่ม หลับเลยพอหลับแล้วหลังจากนั้นก็ตื่นมากินนมนอนต่อปกติเลยค่ะจนถึงเช้าเลย

แรกๆลูกเราก็เป็นค่ะ เป็นปกติยังไม่รู้กลางวันกลางคืนฝึกกันได่ค่ะช่วงเข้า1-2เดือนก็ฝึกน้อง

ของเราก็แบบนี้ค่ะ บางวัน4ทุ่มถึง6โมงเช้า แต่พอเข้า1เดือนแล้ว ก็เริ่มปกติละค่ะ