อยากทราบรายละเอียดนมแรกเกิด

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเข้าเต้าดูดน้ำนมยาก น้ำนมเริ่มน้อย ควรเสริมนมตัวไหนดี กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากๆค่ะ จะลองดูค่ะ😊😍

3y ago

ถ้าลูกไม่กินลองs26กล่องชมพูนะ น้ำหนักขึ้นต่อเนื่องเลย ลองมาหลายสูตรแล้ว