อึลูก

สอบถามหน่อยค่ะ...ลูกคลอดใด้สี่วันค่ะ..น้องทานนมแม่เสริมนมผงเมื่อวานถ่ายปกติค่ะเเต่เย็นวันนี้ถ่ายเป็นน้ำนิดหน่อยแต่มีกากเยอะอยู่ค่ะถ่ายติดกัน2ครั้ง..น่าจะถ่ายครั้งแรกยังไม่หมดหรือเปล่าไม่แน่ใจ..แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยคะแม่ให้น้องทานนมเสริมของอะไรคะแม่บ้านนี้น้ำนมน้อยว่านะให้นมเสริมเหมือนกันคะ

5y ago

เอนฟาแล็คอ่ะค่ะ