ลูก​

สอบถามหน่อยค่ะ​ ลูก​เราอายุ1ขวบ3วัน​ ไปฉีดวัคซีน​วันที่2​ ตกเย็น​มาเป็น​ไข้​ จนวันนี้วันที่5แล้วค่ะ​ ไข้ยังไม่ลดเลยค่ะ​ ไปหาหมอ​ หมอก็ให้แต่ยาแกไข้​ แก้หวัด​ บ้านไหนมีใครอาการเดียวกันไหมค่ะ​ ทำไงหายค่ะ

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดตัวบ่อยๆค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นเปลี่ยนสถานพยาบาลดูค่ะ