ลูกขี้ตาแฉะสีเขียวๆเหลืองๆ

สอบถามหน่อยค่ะ ลูก 2 เดือนวันนี้มีขี้ตาแฉะๆสีเขียวๆเหลืองๆ เป็นอะไรรึเปล่าคะ แล้วลูกก็ถ่ายมีมูกๆสีขาวๆเมือกๆปนอยู่ด้วย ไม่มีเลือดนะคะ แต่น้องอารมดีปกติค่ะไม่งอแง

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่มั้ยค่ะ ถ้ากินนมแม่ แม่กินอะไรรึเปล่าเข่นกิรเผ็ดกินปลาล้า... ถ้านังไม่หายปรึกษาหมอเลยค่ะ