คนท้องที่นอนพื้นหรือนั้งที่พื้นเวบาลุกขึ้นยืน ยืนยังไง ท่าไกนกัน

สอบถามหน่อยค่ะ ลุกที่นอนพอเข้าใจ เตียงมันสูง ลุกยืนสบาย เเต่เเม่ท้องที่นอนพื้นืนั้งกับพื้นละคะ เวลาลุกขึ้นยืนพยูงตัวเองขึ้นยังไง ลองถ้าไหนละก็หนวงไปหมด ขอคำเเนะนำทีค่ะ

คนท้องที่นอนพื้นหรือนั้งที่พื้นเวบาลุกขึ้นยืน ยืนยังไง ท่าไกนกัน
1 ตอบกลับ

เราตะแครงตัว แล้วค่อยๆเอาศอกเอามือดันตัวขึ้นค่ะ