ผ้าอ้อม

สอบถามหน่อยค่ะ ระหว่างผ้าอ้อมสาลูกับผ้าอ้อมสำลีอันไหนดีกว่ากันค่ะ

27 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมทั้งสองแบบถ้าเป็นแบบธรรมดาจะเป็นขุยออกมาแต่ซักง่ายแห้งไวถ้าเป็นสาลูทอ จะไม่เป็นขุยซับน้ำดีแต่จะแห้งช้า

สาลูจะซักง่ายค่ะ แต่สำลีเป็นขนเวลาเลอะอึๆ จะซักออกยากค่ะ

สาลู ค่ะแม่ ซักง่าย สำลีเป็นขนและซักยากค่ะ

บ้านนี้ซื้อทั้งสองค่ะ

สาลูค่ะ ซักง่ายแห้งไว

สาลูค่ะ ลำสีเป็นขน

ผ้าอ้อมสาลูค่ะ

เราซื้อสาลูคะ

เราใช้สาลูค่ะ

ใช้ทั้ง2เลคะ