ตกขาว&น้ำคร่ำ

สอบถามหน่อยค่ะ รอบเช้า ชอบมีตกขาวออกมาพร้อมน้ำใสๆเปียกกางในแต่ไม่เยอะ นี่ผิดปกติไหมคะ กลัวว่าจะเป็นน้ำคล่ำค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้22w กังวลมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วรึเปล่าแม่ไปหาหมอให้หมอตรวจดูนะคะ