การเริ่มทานยาคุม

สอบถามหน่อยค่ะ ยาคุมแผงเก่าเหลืออีก 2 เม็ด แต่ประจำเดือนมาวันนี้วันแรก ต้องเริ่มแผงใหม่หรือต้องทานแผงเก่าให้หมดก่อนค่ะ ไปอ่านมาแล้วไม่เคยเข้าใจเท่าไร ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เว้น 7 วันนับตั้งแต่ประจำเดือนมาวันแรก แล้วขึ้นแผงใหม่ค่ะ