คือตุ่มอะไรคะ​

ลูกสาวเดิมมีตุ่มนี้ที่ก้นประมาณ2เม็ด​ แข็งๆไม่เจ็บไม่คัน​ หลังจากนั้นสักระยะห​ ก็มีขึ้นที่แขน​ ที่ขา​ และบริเวณสันกราม​ ประมาณ2-3เม็ด​ ไม่ได้ลามเหมือนผื่น​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คือตุ่มอะไรคะ​
1 ตอบกลับ

ต้องไปปรึกษาหมอผิวหนังแล้วล่ะค่ะแม่