40สัปดาห์ เมื่อวานโดนกระตุ้น

สอบถามหน่อยค่ะ มูลแบบนี้ จะคลอดใช่ไหมค่ะ เพราะเมื่อวานโดนกระตุ้นมา เช้านี้มีมูลเลือดไหลออก สมควรไป รพ ไหมค่ะแม่ๆ

40สัปดาห์  เมื่อวานโดนกระตุ้น
2 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ๆร่วมด้วยมั้ยคะ ถ้ามีไปโรงบาลได้เลยค่ะ เมื่อวานเราก็ไปกระตุ้นมามีมูกเลือดเหมือนกัน แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ดูอาการยุบ้านยุค่ะ

ไปรพ ค่ะ