สอบถามคะ แบบนี้ปกติไหมคะหรือต้องรีบไปหาหมอ เพราะเมื่อวานโดนกระตุ้นมา

1 ตอบกลับ

แม่มีอาการปวดหน่วงท้องปวดบีบร่วมด้วยไหมคะ

2y ago

มีปวดเหมือนปวดท้องเมนคะ ประมาณ 3นาทีหาย แล้วไม่ปวดคะ