35 วีค 1 สัปดาห์ ตรวจช่องคลอด สงสัย?

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครได้ตรวจช่องคลอดมั้งไหมค่ะ พอดี 16 มกรานี้จะต้องไปตรวจแล้ว ต้องเตรียมตัวอย่างไร เจ็บไหมค่ะ ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เคยตรวจเรย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมคลอดเดือนกุมภาค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอถามนะคะ แม่มีอาการอะไรถึงได้ตรวจคะ

บ้านนี้ก็ตรวจทั้ง3ท้องตอน 38 W ค่ะ

2y ago

ไม่เจ็บเลยนะคะ (ตรวจ3ท้อง3หมอ)