มีใครลูกยังไม่ถึงเดือนติดโควิดบ้างคพ

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครลูกยังไม่ถึงเดือน ติดโควิดมั่งคะ อาการของลูก จะเป็นยังไงคะ กังวลมากค่ะ แม่ตรวจเจอ 2 ขีดวันนี้วันแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการลูกค่ะ ว่ามีไข้ หรือ ซึมๆ พาไปรพ.เลยจ้า