แม่ๆเห็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนนี้คือลุ้นมาก แม่ตรวจเจอ 2 ขีดแต่ไม่เข้ม ให้พ่อดู พ่อบอกไม่ท้องต้องรอให้เข้มก่อนถึงจะชัวร์ แบบนี้มันจะชัวร์ไหมค่ะ ตื่นเต้นๆๆ

แม่ๆเห็นเหมือนกันไหมค่ะ
19 ตอบกลับ

เห็นเป็นสองขีดใช่ป่าวแม่แต่จาง ท้องค่ะท้องอ่อนๆ แต่ถ้าให้ชัวร์อีกอาทิตย์นึงตรวจอีกรอบ ให้ตรวจตอนเช้าเลยค่ะตื่นปุ๊บตรวจปั๊บ ชัวร์

ถ้าขึ้น 2 ขีดยังไงก็ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจรออีกอาทิตย์ลองตรวจอีกทีดูค่ะเผื่อขีดจะชัดกว่านี้

อีก3วันก็น่าจะเข้กว่านี้นะค่ะ แต่เราว่าท้องแล้วเพราะของเราก็แบบนี้เหมือนกันคะ

เห็นอีกขีดนึงจางๆค่ะ ท้องน่าจะอ่อนอยู่รอสัก2อาทิตย์ลองตรวจใหม่จ้า

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้เจ็ดเดือนครึ่งแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะ

ท้องนะแม่บ้านนี้ตอนนั้นตรวจเจอแบบนี้เลยตอนนี้37+4วีคแล้วจ้า

ของแม่บ้านนี้ตอนประจำเดือนขาด4วันค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

3y ago

สมหวังแล้วค่ะ 2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

บ้านนี้ขีดที่2จางๆแบบนี้แหละค่ะท้อง100%ค่ะ

ขีด2จะเข้มหรือจางก็ท้อง มันไม่เกี่ยวกัน

รออีกหน่อย​ตรวจแบบปากกาไปเลย​ แม่นมาก