สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวไหมค่ะ พอดีเราเป็นตกขาวมาตลอดเลย ตอนนี้เราท้อง5เดือนแล้วค่ะ มันจะเป็นตลอดเลยไหมค่ะ หรือว่ายังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตลอดค่ะ แต่ไม่มาก แค่ไม่มีอาการคันร่วมหรือเปลี่ยนสีก็ปกติจ้ะ

บ้านนี้เป็นจ้า แต่ไม่เยอะ ถ้ามีอาการคัน มีกลิ่นแม่หาหมอนะคะ

3mo ago

เค้ากำลังจะไปหาหมอเป็นหนักสุดๆ ไปทำงานพร้อมแฟนใช้ห้องน้ำร่วมกันกับพนังงาน ตั้งแต่ท้องเป็นมาตลอดเลย ตอนนี้4 เดือนแล้ว เวลาเอาเช็ดชู่เปียกเช็ดเสร้จเอามาดูมันเป้นแบบ เหมือนเศษกระดาษเช็ดชู่แห้งเปียกน้ำเป็นขุยๆ ออกมา มีกลิ่น แต่ไม่แรง สีขาวขุ่นๆ แต่เป็นเศษๆเยอะแล้วคันมากกๆๆๆๆ