รีดปากมดลูด

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่โดนรีดปากมดลูกบ้างคะ อยากรู้ว่านานแค่ไหนน้องถึงจะออกมา ถึงจะมีอาการเจ็บท้องคลอด ท้องแรกค่ะ 40+5w

1 ตอบกลับ

กระตุ้นปากมดลูกไหมคะแม่ถ้าใช่ ระยะเวลาของแต่ล่ะคนต่างกันค่ะ ของเรานี่3วันต่อมาถึงจะคลอด