อยากทำสีผม

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ทำสีผมช่วงท้องอยู่บ้างคะ ทำได้ไหมคะ ปลอดภัยกับลูกไหม คือตอนนี้อยากทำสีผมมาก เพราะเป็นคนมีผมหงอกตอนนี้มันเห็นชัดแล้ว

2 ตอบกลับ

ทำค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หงอก ทำตอน5 เดือนค่ะ ใช้สมุนไพรค่ะ เสียเวลาหมักนาน แต่ปลอดภัยจากสารเคมีค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ