อยากทำสีผม

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ อยากทำสีผม ถ้าทำจะเป็น อันตรายต่อ เบบี้ของเรามั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยปรึกษาหมอนะคะ หมอบอกทำได้ค่ะ ถ้าย้อมเองต้องทำในที่ๆอากาศถ่ายเทสะดวกและกลิ่นไม่แรงเกินไป ถ้าทำที่ร้านก็ต้องยืดเส้นยืดสายบ้างไม่งั้นคุณแม่จะปวดหลัง แต่ไม่แนะนำให้ยืดผมหรือกัดสีผมเพราะสารเคมีน่าจะแรงกว่าน้ำยาย้อมค่ะ