ปวดสะโพกจนเดินแทบไม่ได้

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่คนไหนที่ท้องช่วง 19 วีค ปวดสะโพกเหมือนกล้ามเนื้ออักเสบมั้ยคะ ตอนนี้เราเป็นอยู่ ยืนเดิน ลำบากมาก บางทีมันจี๊ดจนแทบจะล้มลงเลย ถ้าไปหาหมอ ขอฉีดยาแก้ปวดเค้าจะฉีดให้มั้ยคะ หรือให้ยามากินเพื่อบรรเทาอาการมั้ยคะ ถ้าไม่จะได้ไม่ไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยปวดค่ะ ท้องก่อนปวดน่าจะเป็นเส้นข้างค่ะ