ตอนนี้ท้อง34วีค+6

มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มีตกขาวแต่ไม่มีกลิ่นไม่คันบ้างคะ ตอนนี้เราเป็นอยู่ รู้สึกมันเยอะแบบผิดปกติค่ะ

14 ตอบกลับ

แบบนี้ไหมค่ะ ถ้าแบบนี้หมอบอกว่าปกติถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันไม่รบกวนชีวิตประจำวันของเราก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ตกขาวที่ผิดปกติคือตกขาวที่มีกลิ่นและคันค่ะ

2y ago

ตอนแรกก็กังวลค่ะเลยเปิดรูปให้พี่พยาบาลดูเขาว่าถ้าไม่คันหรือมีกลิ่นก็ปกติค่ะ

เป็นเรื่องปกติจ้า ของเราเริ่มมีตั้งแต่ 3 เดือนแรก แต่อย่าปล่อยให้น้องสาวอับชื่นนะคะ เวลาเข้าห้องน้ำใช้ทิชชูแห้ง้ช็ดตลอดจ้าบ้านนี้

บ้านนี้ก็มีตกขาวค่ะ มาเกือบทุกวันค่ะ มาเยอะจนกางเกงเปียก แถมไม่มีกลิ่นไม่คันเหมือนกันค่ะ คอนนี้ 32 week 3 ค่ะ

2y ago

ตกใจเหมือนกันเลยค่ะ☺️ อยู่ๆๆก็กางเกงเปียก

ของเค้าตอนนี้ตกขาวสีเหลืองเป็นอาทิตย์ไม่หายเลยคะไปโรงพยาบาลวันจันนี้ ปล่อยไว้นานหมอดุคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตกขาวออกมาเยอะมากแต่ไม่ทุกวัน มีบางวันไหลออกมาเยอะเหมือนฉี่เลยค่ะ

ของเราก่เปนตกขาว เปนมูกใสๆเปนบางครั้ง ไปหาหมอ ตรวจแลปแล้ว ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ถือว่าปกติค่ะ

ของเรามีกลิ่นและรู้สึกคันเราบอกหมอได้ใช่ใหมคะ

2y ago

บอกหมอเลยค่ะจะได้ยามาสอด

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกตินะคะ

ของเราก็เป้นค้ะไปหาหมอ หมอว่าติดเชื้อค้ะ