เราอยากทำหมัน แต่หมอบอกไม่ทำให้

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่คนไหนทำหมันเองไหมค่ะ แล้วเสียเงินเท่าไร คือเราอายุ 22 ปี แต่ท้องน้องคนที่3แล้ว เลยอยากทำหมัน แต่ตอนไปฝากท้อง หมอบอกว่าจะไม่ทำให้เพราะอายุยังน้อยอยู่ แต่เราไม่อยากมีน้องแล้ว แล้วถ้าเราขอทำหมันเองจะต้องเสียเพิ่มเท่าไหร่ค่ะ นะ.รัฐบาล แล้วเค้าจะทำให้เรารึป่าว

1 ตอบกลับ

ที่เค้าไม่ทำให้เพราะอายุยังน้อยจ้า ถ้ายังไงลองปรึกษาหมอค่ะแม่ ว่าไม่ต้องมีน้องแล้ว รึรออายุอีกหน่อยค่ะ การฝังยาก็เป็นอีก1ตัวเลือกนะคะ