การตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกไม่มากหนักขณะตั้งครรภ์อ่อนๆค่ะ แต่ไม่มีการอื่นแต่อย่างใด มีผลอะไรไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ จะมากจะน้อยหรือไม่มีอาการอื่นๆร่วมควรรีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ดูแลตัวเองดีๆค่ะเราเคยหลุดมาตอนท้องแรกช็อคไปเป็นเดือนเลย