สอบถามหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน 37+6 เป็นเกือบทุกชั่วโมง ต้องร.พไหมค่ะ ท้องเเรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน 37+6 เป็นเกือบทุกชั่วโมง ต้องร.พไหมค่ะ ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน พอดีพอท้องเเรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งไหมแม่

9mo ago

ขอบคุณมากจ้า❤️