nataral ยา

สอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน ทานยา nataral ยาเม็ดสีชมพู ตัวนี้ มั้ยคะ คือยาอะไร ปกติคุณหมอให้ทาน ตอนไหนคะ เช้าหรือ เย็นคะ

87 ตอบกลับ

หลังอาหารเช้า1เม็ดค่ะบ้านนี้ทานรู้สึก เลี่ยนๆเเต่ก็พอทานได้

ไม่เคยทานยากะหมอ หรือ ที่โรงบาลให้มาเลยตั้งแต่ตั้งท้องยันคลอด

4y ago

แล้วไม่เป็นไรเหรอคะ

หลังอาหารเช้าค่ะ ห้ามทานพร้อมกับแคลเซียมหรือนมค่ะ

nataral ทานเช้า หรือเย็นก็ได้ค่ะ แต่ไม่ทานพร้อมแคลเซียม

5y ago

😊😊

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนค่ะ ห่างจากนม 2ชั่วโมง

แม่บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ หมอให้ทานตอนเช้าค่ะ

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ​ กลางวันทานแคลเซียม​

ทานค่ะ หลังอาหารมื้อเช้า วันละครั้งนะคะ

แล้วยา triferdine กับ nataral สรรพคุณ เหมือนกันไหมคะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนอาหารเช้า 30 นาทีค่ะ