อาการเจ็บคลอด (ท้องแรก)

สอบถามหน่อยค่ะ มีการเจ็บท้องเหมือนปวดท้องเมน แต่มันเจ็บๆหายๆ เจ็บทีนึง ประมาณ 3 นาที แล้วก็หาย แล้วก็อยู่สักแปป ก็เจ็บอีก เจ็บแบบนี้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดอะไรเลยค่ะ อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเตือนมั้งถ้าเจ็บคลอดมันจะทนไม่ได้เลย