แผลผ่าตัดข้างในปริ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราผ่าคลอดมาจะ2เดือน แล้ววันก่อนลูกเราคนโตขวบกว่า กระโดดมาทับแผลเรา พอตื่นเช้ามาเลือดไหลค่ะ แต่ไม่เยอะไม่เหมือนประจำเดือน เราเจ็บแผลข้างที่ลูกทับด้วยค่ะ พอมาวันนี้เลือดเราไหลเยอะขึ้น แล้วก็มีอารการหน้ามืด จะเป็นลม รู้สึกไม่ค่อยมีแรง เราจะตกเลือดมั้ยคะ กลัวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่หาหมอเถอะค่ะ อันตรายนะคะ แผลอยู่ข้างในด้วย