ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ...พอดีเค้าท้อง32wแล้วสามารถนั่งรถกับต่างจังหวัดได้มั้ย...กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะพอดีต้องไปบ้านแฟน1วัน ไม่ไกลมากเท่าไหร่ค่ะแค่รังสิตไปนครนายก...ใครเคยนั่งรถไกลตอนท้องเท่านี้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เราท้อง5เดือนจนตอนนี้35วีคแล้ว นั่งรถไฟไป5ชม.กลับ5ชม.เดือนละ2-4ครั้งค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรไม่มีปัญหาค่ะ ซาวด์ทุกเดือนน้องปกติดี น้ำหนักดี

5y ago

ขอบคุณค่ะ...เราก็ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรค่ะปกติทุกอย่างค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ...