ตั้งครรภ์32w

ทั้งยายทั้งพ่อเค้าเห่อมากตอนเช้าจุ้บท้องลูบท้องก่อนไปทำงานทุกเช้าเลยเเต่นางก็ขี้อายไปเตะเลยเวลายายกะพ่อเค้ามาจับจะเงียบกริบเเต่พอเอามือออกเเค่นั้นเเหละอี่เเม่ร้องโอ้ย #ทีมกุมภาพันธ์ขอดูรูปหน่อยงับ

ตั้งครรภ์32w
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ พ่อจับไม่ค่อยดิ้นโชว์เลย นานๆจะดิ้นให้เห็นที บ้านนี้ 27 ก.พ คะ 32week

10กพ จ้า อยากเจอแร้ว😘😘